Cách cài phần mềm xem camera không dây Yoosee Trên máy tính

Cách cài phần mềm xem camera không dây Yoosee Trên máy tính

Sau khi cài đặt camera mặc định để chế độ ảnh SD để chuyển sang chế độ HD bạn click chuột phải vào camera sau đó chọn “High Definition” đợi một phút để phần mềm cho chế độ hình ảnh HD.

Cách cài phần mềm xem camera không dây Yoosee Trên máy tính

Cách cài phần mềm xem camera không dây Yoosee Trên máy tính

Ngoài chức năng xem trên điện thoại di động thông qua ứng dụng Yoosee, camera không dây Yoosee YS1500 cũng hỗ trợ xem và ghi hình camera ngay trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.

Cài đặt xem và ghi hình camera trên máy tính, giúp bạn có thể quan sát được khu vực lắp đặt camera ngay cả khi bạn đang làm việc tại công ty.

Chúng tôi hướng dẫn quý khách cách cài đặt phần mềm xem camera không dây Yoosee YS1500 trên máy tính.
Bước 1: Để cài đặt xem và ghi hình camera không dây Yoosee YS1500 trên máy tính trước tiên bạn cần tìm và cài đặt phần mềm CMS Yoosee và tải về.

Sau khi tải về kích đúp chuột vào File CMS tiến hành cài đặt => Next => Lựa chọn Install => Finish để hoàn thiện quá trình cài đặt.

Chọn next để cài đặt

Chọn Install để tiếp tục cài đặt

Chọn Finish để hoàn thiện quá trình cài đặt

Bước 2: Để khởi động phần mềm bạn lựa chọn “Select Language” và chọn về English => Ok để mở chương trình.

Bước 3: Sau khi chương trình mở nhấn chuột vào “ Devece list” => “Add area” sau khi cửa sổ Area hiện ra, bạn nhập “vn” hoặc bất kỳ 1 ký tự vào => Nhấn Ok để hoàn thiện.

Bước 4: Tiếp tục kích chuột vào “vn” mà bạn vừa tạo ra ở bước trên => Add device để nhập thông số kết nối camera Yoosee.

Bước 5: Nhấn vào nút Manual add device => Nhập ID camera của bạn ( ID là dãy số ở đáy camera)=> Nhập mật khẩu camera của bạn => Nhập vào tên camera cho dễ nhớ => VN và chọn Exit để hoàn thiện cài đặt.

Bước 6: Click đúp chuột vào camera mà bạn vừa nhập thông số kết nối, đợi 30s để phần mềm kết nối đến camera.

Bước 7: Sau khi cài đặt camera mặc định để chế độ ảnh SD để chuyển sang chế độ HD bạn click chuột phải vào camera sau đó chọn “High Definition” đợi một phút để phần mềm cho chế độ hình ảnh HD.

Nếu muốn xem toàn màn hình bạn có thể click đúp chuột vào hình ảnh để xem toàn màn hình, phần mềm còn hỗ trợ kết nối nhiều camera để tiện lợi cho việc quản lý, có thể kết nối cùng một lúc lên đến 64 camera.