Cách ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ camera không dây Yoosee YS1500

Cách ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ camera không dây Yoosee YS1500

Mở phần mềm Yoosee, chọn mục Settings của camera hình bánh răng => Record Settings => Erase SD Card format thẻ nhớ => Ok để Format thẻ nhớ.

Cách ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ camera không dây Yoosee YS1500

Cách ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ camera không dây Yoosee YS1500

Bạn lắp đặt camera không dây Yoosee YS1500 nhằm mục đích giám sát ngôi nhà của bạn, giúp bạn có thể quản lý ngôi nhà toàn diện, quan sát trẻ tại nhà, đề phòng trộm đột nhập.

Bạn có thể quan sát được qua điện thoại, ipad… ở mọi nơi nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể quan sát, có những lúc bận rộn bạn không thể quan sát được ngôi nhà của mình, bạn muốn xem lại những khoảnh khắc bạn đã bỏ lỡ nhưng bạn không biết làm cách nào để xem lại?

Hướng dẫn cách ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ camera không dây Yoosee YS1500
Nhân viên kỹ thuật của Chúng tôi được đào tạo bài bản về hệ thống camera an ninh sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách ghi hình và xem lại video từ thẻ nhớ của camera không dây Yoosee YS1500.

Khi cài đặt camera không dây Yoosee YS1500, camera sẽ không tự động ghi hình mà bạn cần phải bật chức năng ghi hình cho camera. Ghi vào vào thẻ nhớ bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

Bước 1: Cắm thẻ nhớ vào camera qua khe thẻ nhớ phía sau camera để khi camera ghi hình sẽ lưu vào thẻ nhớ.

Bước 2: Mở phần mềm Yoosee, chọn mục Settings của camera hình bánh răng => Record Settings => Erase SD Card format thẻ nhớ => Ok để Format thẻ nhớ.

Bước 3: Sau khi lựa chọn Erase SD Card chương trình sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa định dạng hay không ( khi định dạng thẻ nhớ thì dữ liệu trong thẻ nhớ sẽ mất hoàn toàn). Nếu đồng ý hãy nhấn ok để lựa chọn.

Bước 4: Chờ 1’ để camera định dạng lại thẻ nhớ, sau khi định dạng xong bạn bật chức năng ghi hình của camera bằng cách gạt nút “Record Switch” sang phải như dưới hình.

Hoàn thiện những bước trên bạn đã bật được chức năng ghi hình cho camera, camera sẽ ghi hình liên tục, sau 30 phút bạn sẽ có file ghi hình đầu tiên và có thể xem được từ thẻ nhớ. Thuận lợi xem cho việc xem lại hoặc tìm video tại một thời điểm cụ thể.