Thông tin về camera giám sát qua điện thoại

Thông tin về camera giám sát qua điện thoại

Khi sở hữu hệ thống camera quan sát chị cảm thấy rất an tâm khi đi công tác xa, nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng hệ thống camera xảy ra vấn đề, hình ảnh thu được mờ, nhòe, không nhìn rõ, được 1 tuần sau thì nó không còn còn quan sát được nữa, chị đã gọi đến đơn vị lắp đặt camera để được bảo hành vì sản phẩm có thời gian bảo hành là 12 tháng.

Thông tin về camera giám sát qua điện thoại

Thông tin về camera giám sát qua điện thoại

Camera giám sát qua điện thoại giúp bạn quan sát được ngôi nhà của mình ngay cả khi không có mặt tại nhà, đem đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho bạn.

✳ Bạn có công nhận rằng tình trạng trộm cắp đang là vấn đề cấp thiết nhất hiện nay?

✳ Những rủi ro không đáng, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào!

➱Bạn cần phải lắp đặt ngay cho gia đình mình một hệ thống camera chống trộm hiệu quả.

✳ Hệ thống camera nhà bạn quan sát thông qua đầu ghi hình?

✳ Dữ liệu thu được nằm trong ổ nhớ khi cần thiết bạn có thể bỏ ra xem lại?

✳ Bạn nghĩ hệ thống camera quan sát gia đình đã hoàn hảo?

✳ Khi bạn biết sự việc thì mọi chuyện đã xảy ra rồi, bạn báo công an nhưng không thể bắt trộm, tài sản của bạn bị mất mãi mãi.

➱Như vậy việc lắp đặt camera trở nên vô nghĩa.

✳ Bạn có muốn sở hữu một hệ thống camera chống trộm hiệu quả hơn? giúp bạn có thể quan sát được ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi. Dù bạn đang bất cứ nơi đâu và bạn đang làm gì?

✳ Camera giám sát qua điện thoại được ví như một thợ săn chuyên nghiệp đem đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối!

Vì sao bạn nên chọn camera giám sát qua điện thoại?
✔ Bạn có thể quan sát được ngôi nhà của mình 24/24h thông qua điện thoại di động dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet.

✔ Giám sát công trình từ xa, kiểm soát công việc của công nhân trong nhà xưởng.

✔ Giúp bạn quan sát hành vi của con cái và nhắc nhở kịp thời.

✔ Camera quan sát qua điện thoại tại quầy thu ngân giúp bạn bảo vệ được tài sản của mình.

✔ Giúp bạn quản lý nhân viên tại văn phòng từ xa làm việc hiệu quả hơn.

✔ Dễ dàng nắm bắt tình hình xảy ra tại nhà và giải quyết nhanh chóng mọi chuyện.

✔ Tên trộm sẽ bị bắt ngay lập tức mà không hiểu vì sao mình bị phát hiện.

Camera quan sát qua điện thoại
✔ Độ phân giải của dòng camera quan sát qua điện thoại từ 1.0MP đến 2.4MP cho hình ảnh sắc nét, chân thực.

✔ Tự động chuyển bật IR thông minh giúp quan sát vào ban đêm hiệu quả.

✔ Tầm nhìn xa hồng ngoại vào ban đêm từ 10 – 40m.

✔ Camera quan sát qua điện thoại có góc nhìn rộng, có thể quan sát được các góc cạnh của ngôi nhà.

✔ Hỗ trợ đàm thoại hai chiều, tương tác trực tiếp với đối tượng giám sát

Liên hệ tư vấn trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng

Lựa chọn đại lý lắp đặt uy tín:
Để trải nghiệm về đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống camera giám sát uy tín chúng tôi chia sẻ với các bạn câu chuyện dưới đây:

Chị Quỳnh sau một hôm ngồi nghe bạn bè và đồng nghiệp kể chuyện về những vụ bắt trộm cướp thông qua camera quan sát chị cảm thấy nhà mình cũng cần có một hệ thống camera để đảm bảo an toàn cho gia đình mình.

Chính vì vậy chị đã lên mạng tìm kiếm các đơn vì lắp đặt camera với giá thành rất rẻ, chị cảm thấy một hệ thống camera cũng không đắt lắm nên chị đã lựa chọn một đại lý camera giá rẻ mà chưa kịp tìm hiểu đại lý đó như thế nào.

Sau khi được tư vấn chị Quỳnh đã lựa chọn hệ thống camera có giá 2.500.000VNĐ để lắp đặt cho nhà mình, khi lắp đặt có 2 người đến lắp đặt rất nhiệt tình và nhanh chóng, chị khá hài lòng dù chị đã phải bỏ thêm số tiền là 500.000VNĐ phụ kiện mua thêm.

Khi sở hữu hệ thống camera quan sát chị cảm thấy rất an tâm khi đi công tác xa, nhưng chỉ sau 3 tháng sử dụng hệ thống camera xảy ra vấn đề, hình ảnh thu được mờ, nhòe, không nhìn rõ, được 1 tuần sau thì nó không còn còn quan sát được nữa, chị đã gọi đến đơn vị lắp đặt camera để được bảo hành vì sản phẩm có thời gian bảo hành là 12 tháng.

Khi chị Quỳnh gọi điện đến thì đều nhận được câu trả lời là “sẽ cử nhân viên đến sớm nhất” tuy nhiên sau 2 tuần chị vẫn không thấy nhân viên nào đến chị lại gọi, mãi đến tuần thứ 3 mới có người đến kiểm tra và cầm hệ thống camera về nói mang đi bảo hành.

Sau một tháng cũng chưa thấy bên đại lý phản hồi lại, chị gọi điện đến đại lý thì nhận được tin, “sản phẩm nhà chị dùng sai điện áp nên bị cháy main, cái này không nằm trong điều kiện bảo hành. Giá thay main là 2.000.000VNĐ, đắt ngang với hệ thống camera.

Đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp gặp phải đại lý phân phối camera không uy tín, nếu bạn muốn sở hữu hệ thống camera chất lượng thì hãy lựa chọn đại lý camera uy tín, chuyên nghiệp.

Chính sách bảo hành
✔ Tất cả sản phẩm camera quan sát qua điện thoại được bán tại Chúng tôi.vn đều được bảo hành từ 12 đến 36 tháng, tùy theo từng sản phẩm.

✔ Khách hàng có thể đổi hoặc trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.

Nếu bạn muốn sở hữu một hệ thống camera chất lượng cho gia đình mình, hay bạn muốn tìm hiểu về một hệ thống camera quan sát qua điện thoại bạn có thể liên hệ với Chúng tôi.vn để được tư vấn miễn phí.