Thông tin về camera Xiaomi Yi 720P hồng ngoại

Thông tin về camera Xiaomi Yi 720P hồng ngoại

Điểm cộng sản phẩm này đó là hình ảnh ghi tiết kiệm bộ nhớ. Camera xiaomi 1GB lưu trữ được 4h hình ảnh video, mà bộ nhớ tối đa của thiết bị này lên đến 32GB. Bạn có thể yên tâm về thời gian lưu trữ nhé.

Thông tin về camera Xiaomi Yi 720P hồng ngoại

Thông tin về camera Xiaomi Yi 720P hồng ngoại

Để có cái nhìn khái quát nhất về camera Xiaomi Yi 720P hồng ngoại, Chúng tôi sẽ điểm qua những đánh giá qua khảo sát thực tế để các bạn tham khảo.

Camera Xiaomi Yi 720P hồng ngoại được nhiều người biết đến là dòng camera giá rẻ tuy nhiên ít người biết đến, Xiaomi là một công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc hiện nay và còn có tên gọi khác là Apple Châu Á. Việc đưa ra trình làng sản phẩm camera Xiaomi Yi IP đã thành công gây chú ý với mức giá siêu rẻ mà chất lượng thì cũng không thể chê được.

Vậy sản phẩm này sở hữu những gì?

Một sản phẩm camera IP cho phép bạn có thể kết nối quan sát thông qua cả hệ điều hành iOS hay android. Tuy nhiên, để kết nối được với smartphone bạn cần phải tải thêm ứng dụng riêng do Xiaomi phát triển riêng cho sản phẩm này.

1.Tải trực tiếp file APK từ Xiaomi.
Ứng dụng sẽ yêu cầu một số quyền truy cập: quay video, chụp ảnh, ghi âm, location,…

Tiếp đến bạnphải đăng kí tài khoản Mi Account để có thể sử dụng tính năng này. Bạn có thể đăng kí bằng email hoặc số điện thoại đều được nhé.

2. Cách hướng dẫn đăng ký tài khoản.
Việc đăng ký tài khoản đơn giản bạn có thể đăng kí bằng email hay số điện thoại đều được. Điền thông tin vào giao diện có sẵn là được.

Đăng ký bằng số điện thoại.

Đăng ký bằng email.

Sau khi đăng ký tài khoản, sẽ hiện nên màn hình chính của ứng dụng. Để kết nối với camera Xiaomi, đầu tiên bạn ấn vào dấu (+) bên góc phải mình hình như ảnh bên dưới.

Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu mật khẩu wifi dể camera Xiaomi có thể kết nối và truyền dữ liệu. Ngĩa là, khi bạn ra ngoài tín hiệu hình ảnh truyền từ camera tới router wifi qua mạng internet đến smartphone của bạn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi 30 giấy là camera sẽ được kết nối.

3. Vượt trội truyền hình ảnh và âm thanh.
Bên cạnh về tính năng truyền trực tuyến đơn giản nhanh chóng như trên, bạn phải công nhận chất lượng hình ảnh, ghi video đặc biệt là truyền tải âm thanh cực tốt. Tính năng đàm thôại hai chiều của sản phẩm này cũng được đánh giá cao, âm lương phát ra to hơn so với một số sản phẩm camera cùng dòng.

Hình ảnh thu được từ camera Xiaomi Yi 720P cho hình ảnh quan sát rõ nét. Bạn có thể zoom vật lên gấp 4 lần mà hình ảnh không bị mờ hay vỡ hình.

Điểm cộng sản phẩm này đó là hình ảnh ghi tiết kiệm bộ nhớ. Camera xiaomi 1GB lưu trữ được 4h hình ảnh video, mà bộ nhớ tối đa của thiết bị này lên đến 32GB. Bạn có thể yên tâm về thời gian lưu trữ nhé.

4. Đánh giá tổng kết ưu nhược điểm camera Xiaomi Yi 720P.
Ưu điểm không thể bỏ qua của camera Xiaomi Yi 720P:

– Quan sát 24/24 ngay cả khu vực ánh sáng yếu. Tính năng hồng ngoại bật ngay trên khi đặt trong môi trường thiếu ánh sáng trong vòng 5s.

– Sản phẩm dễ tháo lắp, cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Để có thể tháo rời đế cho phép bạn có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

– Tích hợp microphone và loa ngoài cho phép bạn có thể thực hiện đàm thoại hai chiều khi cần thiết.

– Ghi hình ống kính trực tiếp lên thẻ nhớ, hình ảnh sắc nét với tộc độ truyền tải nhanh ngay cảkhi chạy mạng 3G.

Nhược điểm camera Xiaomi Yi 720P:

– Không hỗ trợ phần mềm theo dõi của bên thứ 3 nên bạn buộ phải dụng phần mềm so Xiaomi cung cấp.

– Ứng dụng do Xiaomi phát triển đều để 100% tiếng Trunng nên sẽ hơi khó cho người lần đầu tiên dùng nếu không có hướng dẫn sử dụng.

– Chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào đường truyền tín hiệu mạng.

– Chưa thể kết nối với máy PC làm Wecam.